Pages

Thứ Sáu, 25 tháng 1, 2019

Cần gạt mưa Bosch chính hãng

Năm 1886, Robert Bosch đã đặt những viên gạch đầu tiên của Bosch tại thành phố Stuttgart. Cho đến ngày nay, Bosch đã được xây dựng thành một đế chế toàn cầu.

Lịch sử của Bosch bắt đầu với Cơ khí chính xác và Kỹ thuật điện tại Stuttgart với rất nhiều thăng trầm. Chỉ từ 1890, Bosch mới có những bước tiến mạnh mẽ như:  độc lập tự chủ, tiến vào thị trường ô tô, phát triển các thị trường bên ngoài nước Đức, và có được nhà máy sản xuất chính vào năm 1900 thuộc diện tiên tiến nhất lúc đấy.


Từ 1990, Chiến lược tập trung vào thị trường Châu Á trong suốt 3 thập kỷ qua đã đưa Bosch có những bước tiến vượt bực về quy mô. Đến năm 1985 Bosch đã có sản phẩm Bản đồ hướng dẫn cho xe hơi có tích hợp giọng nói.Tại Việt Nam, Bosch lựa chọn ASC Group là Nhà phân phối chính thức của Bosch, trong chiến lược phát triển cho ngành Ô tô tại Châu Á.
Trong tương lai gần, những tài xế tại Việt Nam sẽ được sử dụng công nghệ xe ô tô tự lái, với những công nghệ kết nối thông minh giữa ô tô với tài xế và vạn vật xung quanh.
Hiện tại, AutoSpa phân phối một số chổi gạt mưa Bosch như sau:
Chổi gạt mưa Bosch xương sắt cho độ bền cao. Lớp phủ chống gỉ, ăn mòn. Lưỡi cao su có độ bền cao, chịu thời tiết. Sử dụng cho các xe Châu Á hoặc các xe sử dụng cần gạt móc chữ J.
Chổi gạt mưa Bosch trung cấp xương mềm cho độ bền cao. Thân xương bằng nhựa, an toàn và không gây nguy hiểm cho bề mặt kính lái. Lưỡi cao su cao cấp, giúp gạt sạch và kéo dài thời gian sử dụng. 
Sử dụng cho các xe Châu Á hoặc các xe sử dụng cần gạt móc chữ J.
Chổi gạt mưa Bosch cao cấp xương mềm (mềm đen) cho độ bền rất cao. Thân xương bằng nhựa, an toàn và không gây nguy hiểm cho bề mặt kính lái. Lưỡi cao su cao cấp, giúp gạt sạch và kéo dài thời gian sử dụng. Chổi gạt mưa ôm sát kính lái giúp gạt siêu sạch, êm ái.
Sử dụng cho các xe Châu Á hoặc các xe sử dụng cần gạt móc chữ J.
Chổi gạt mưa Bosch Aerotwin Plus cao cấp xương mềm (mềm đen) cho độ bền rất cao. Thân xương bằng nhựa, an toàn và không gây nguy hiểm cho bề mặt kính lái. Lưỡi cao su cao cấp, giúp gạt sạch và kéo dài thời gian sử dụng. Chổi gạt mưa ôm sát kính lái giúp gạt siêu sạch, êm ái.
Sử dụng cho các xe Châu Âu có cần móc dạng đặc biệt.
Với 4 ốp nhựa đi kèm giúp dễ dàng lắp cho nhiều hãng xe với nhiều đời xe khác nhau.
Chổi gạt mưa Bosch Aerotwin set 22/22 inch cao cấp xương mềm (mềm đen) cho độ bền rất cao. Thân xương bằng nhựa, an toàn và không gây nguy hiểm cho bề mặt kính lái. Lưỡi cao su cao cấp, giúp gạt sạch và kéo dài thời gian sử dụng. Chổi gạt mưa ôm sát kính lái giúp gạt siêu sạch, êm ái.
Sử dụng cho các xe Châu Âu có cần móc dạng đặc biệt.
Với 4 ốp nhựa đi kèm giúp dễ dàng lắp cho nhiều hãng xe với nhiều đời xe khác nhau.Hướng dẫn thay chổi gạt mưa Bosch chân chữ J

Hướng dẫn thay chổi gạt mưa Bosch cho ô tô Ford EscapeHướng dẫn thay chổi gạt mưa Bosch cho ô tô Ford FocusHướng dẫn thay gạt mưa Bosch Wiper Blades Toplock

ASC hiện đang mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc, để liên hệ làm đại lý, xin quý vị vui lòng liên hệ:
AutoSpa.vn - Phụ tùng ô tô chính hãng!
Đơn vị bán lẻ của ASC Group.
Số 434 Trần Khát Chân - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tel: 024 39727272
Hotline: 0946612168
Email: vnautospa@gmail.com
Website: www.autospa.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Phụ tùng ô tô Việt | Thế giới phụ tùng ô tô | Phụ tùng ô tô Việt Nam | Phụ tùng xe hơi Việt Nam | Phụ tùng ô tô Hàn Quốc | Phụ tùng ô tô Nhật Bản | Phụ tùng ô tô Châu Âu | Phụ tùng ô tô Thế Giới | Phụ tùng ô tô online | Phụ tùng ô tô 24 | Phụ tùng ô tô vn | Phụ tùng ô tô | Dịch vụ chăm sóc ô tô